Làm trắng răng không hề khó với 5 mẹo cực kỳ đơn giản

Làm trắng răng tại nhà không hề khó chút nào, bạn chỉ cần áp dụng 5 mẹo đơn giản sau đây là sẽ có ngay một hàm răng trắng tinh tươm.

Baking soda

Việc làm trắng răng tại nhà bằng baking soda chắc hẳn không còn xa lạ với mọi người. Đây là một loại chất tẩy mảng bám tự nhiên rất an toàn. Bạn chỉ việc trộn 1 thìa baking soda với một chút muối, tiếp đến bạn dùng bàn chải ướt nhúng vào hỗn hợp rồi đánh răng như bình thường.

lam-trang-rang-1
lam-trang-rang-1

Nha đam và glycerin

Glycerin là một chất lỏng trong suốt, có vị ngọt nhẹ, không mùi và giữ độ ẩm tốt. Bạn cần chuẩn bị 1 ly nước, ½ chén baking soda, 1 thìa dung dịch nha đam, 4 thìa glycerin và 1 ít tinh dầu chanh. Sau khi trộn đều hỗn hợp, bạn hãy dùng hỗn hợp này để đánh răng, vài phút sau bạn sẽ thấy răng trắng sáng hơn.

lam-trang-rang-2
lam-trang-rang-2

Vỏ cam

Dùng vỏ cam để làm trắng răng tại nhà là mẹo mà không phải ai cũng biết. Thao tác rất đơn giản, bạn hãy dùng vỏ cam chà xát lên răng để làm sạch men răng. Tinh chất có trong vỏ cam sẽ giúp răng bạn sáng hơn, đồng thời ngăn ngừa mảng bám và vi khuẩn hiệu quả. Bạn chà xát vài phút rồi súc miệng bằng nước sạch.

lam-trang-rang-3
lam-trang-rang-3

Hạt vừng

Bạn có biết việc nhai hạt vừng trong vài phút có thể giúp làm sạch và loại bỏ những mảng bám trên răng. Sau khi nhổ hạt vừng ra, bạn hãy dùng bàn chải khô để lấy ra hết những hạt vừng còn sót lại.

lam-trang-rang-4
lam-trang-rang-4

Giấm

Sử dụng giấm là giải pháp làm trắng răng hiệu quả và an toàn nhất. Hãy chuẩn bị 2 thìa canh giấm, 1 thìa canh muối và một chút nước. Tương tự, bạn dùng bàn chải nhúng vào hỗn hợp rồi đánh răng như thông thường. Lặp lại trong vài ngày sẽ có được hiệu quả tốt nhất.

lam-trang-rang-5
lam-trang-rang-5

Trên đây là 5 mẹo đơn giản giúp làm trắng răng cấp tốc ngay tại nhà. Kiên trì thực hiện bạn sẽ sớm có được hàm răng trắng sáng cùng nụ cười tự tin.