Cách gấp trái tim bằng tiền Đô-la vô cùng thú vị tại nhà

Cách gấp trái tim bằng tiền Đô-la tại nhà rất đơn giản, hãy bắt tay vào thực hiện ngay một trái tim xinh xắn để dành tặng bạn bè và người thân nhé.

Chuẩn bị

Để thực hiện cách gấp trái tim bằng tiền Đô-la, bạn chỉ cần chuẩn bị một tờ tiền giấy Đô-la là đủ.

Cách gấp trái tim bằng tiền Đô-la

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước chi tiết khi thực hiện cách gấp trái tim bằng tiền Đô-la tại nhà:

Bước 1: Bạn thực hiện gấp 4 góc của tờ tiền như hình, làm tương tự với 2 bên, gấp các góc về phần đỉnh rồi vuốt nhẹ để tạo nếp.

cach-gap-trai-tim-bang-tien-1
cach-gap-trai-tim-bang-tien-1

Bước 2:

– Dùng tay luồn vào phần khe tam giác nhỏ, sau đó đưa đỉnh xuống góc vuông bên dưới sao cho tạo thành hình vuông như hình. Thực hiện với cả 4 góc.

– Tiếp đến, bạn gấp các góc hình vuông vào điểm chính giữa để tạo thành các tam giác có phần đỉnh nhọn tập trung ở chính giữa.

cach-gap-trai-tim-bang-tien-2
cach-gap-trai-tim-bang-tien-2

Bước 3: Tiếp tục lấy tay luồn vào khe của các góc tam giác rồi lật ra, lúc này bạn sẽ thấy hình cánh hoa như bên dưới, hãy vuốt nhẹ và ép xuống. Tiến hành gấp phần thừa ở giữa vào phía sau, tiếp đó gập góc theo khuôn trái tim như bên dưới.

cach-gap-trai-tim-bang-tien-3
cach-gap-trai-tim-bang-tien-3

Bước 4: Bạn lật hình vuông ra sau rồi kéo phần trên của hình vuông xuống. Sau cùng, bạn gấp đỉnh và hai bên trái tim về phía sau rồi lật ra phía trước để có một trái tim hoàn chỉnh.

cach-gap-trai-tim-bang-tien-4
cach-gap-trai-tim-bang-tien-4

Trên đây là cách gấp trái tim bằng tiền Đô-la cực dễ tại nhà mà ai cũng có thể làm được. Còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện ngay để khoe với bạn bè.