Bánh trung thu Trống Đồng biểu tượng văn hóa Việt Nam

Bánh trung thu Trống Đồng sản phẩm bánh trung thu của một thương hiệu mới, nhưng chất lượng là tuyệt hảo cùng với mẫu mã thiết kế sang trọng.

banh trung thu trong dong

 

Bánh trung thu Trống Đồng là biểu tượng của nền văn hóa Đông Sơn, hình dáng trống cân đối, trên mặt trống khắc họa những chi tiết sinh hoạt của con người thời kỳ đó. Cánh chim lạc là biểu tượng nổi bật nhất và có nhiều ý nghĩa. Chim lạc biểu trưng cho khát vọng chinh phục, không bao giờ khuất phục khó khăn. Giữa mặt trống là biểu tượng mặt trời, mặt trời soi chiếu lên vạn vật. Giúp vạn vật sinh sôi và phát triển.

Bánh trung thu là món quà truyền thống trong mỗi dịp tết trung thu. Bánh cũng là thức quà chở những nét văn hóa cổ truyền của người Việt và thật tuyệt khi những thứ cổ truyền lại tương hổ nhau để làm đặc sắc thêm nét văn hóa Việt.

Rất nhiều thương hiệu bánh trung thu hiện nay sử dụng biểu tượng Trống Đồng để làm họa tiết cho mẫu hộp bánh. Họa tiết Trống Đồng được sử dụng làm cho hộp bánh vừa sang trọng vừa đẹp mắt mà lại đem được nét đẹp văn hóa đến với nhiều người.

Bánh trung thu Trống Đồng một thương hiệu mới trên thị trường bánh trung thu. Tuy nhiên bánh trung thu Trống Đồng tự tin sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm bánh trung thu tuyệt vời nhất.

banh trung thu trong dong

 

Bánh trung thu Trống Đồng có 6 hương vị truyền thống: trà xanh trứng muối, sen trắng trứng muối, đậu xanh trứng muối, đậu đỏ trứng muối, khoai môn trứng muối và thập cẩm. Hương vị cổ truyền của những bậc thầy làm bánh lâu năm. Trống Đồng muốn lưu giữ những nét đẹp văn hóa của ẩm thực Việt.

Sản phẩm bánh trung thu cho mùa trung thu 2018

Mùa trung thu 2018 bánh trung thu Trống Đồng tự hào mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm bánh trung thu Trống Đồng An Viên và Trống Đồng Đoàn Viên.

Trống Đồng An Viên

Trung thu là tết đoàn viên của tình thân, vào dịp này mọi người thường tặng nhau bánh trung thu. Để gửi cho nhau những lời chúc một cuộc sống viên mãn, tròn đầy như ánh trăng đêm rằm.

Trung thu Trống Đồng An Viên, gửi gắm lời chúc cho mọi nhà trung thu đoàn viên và hạnh phúc. Hộp bánh được thiết kế hình vuông chắc chắn, màu nền mà mà xanh lạnh sang trọng. Họa tiết Trống Đồng phủ đồng làm tăng thêm nét thanh lịch và sang trọng của hộp bánh.

Hộp gồm 4 bánh, tượng trưng cho 4 mùa và 4 đức hạnh của con người: hiếu, lễ, trung, tín.

Giá. 499.000 đ

Trống Đồng Đoàn Viên

banh trung thu trong dong

 

Hộp gồm 6 bánh 90gr/chiếc.

Mẫu hộp hình chữ nhật với màu nền là màu xanh lạnh trang nhã cùng họa tiết Trống Đồng làm tăng thêm nét sang trọng của hộp bánh. 6 chiếc bánh tượng trưng cho con cháu đoàn viên bên những người sinh thành.

Giá. 529.000 đ

Một mùa trung thu nữa đang đến bên cạnh lồng đèn trông trăng. Hãy tặng nhau những chiếc bánh tròn đầy thay cho lời chúc may mắn và hạnh phúc.

Để đặt bánh và tìm hiểu thông tin các bạn có thể truy cập trang web: https://adayroi.com

Nhập Mã: DV9A5 để giảm thêm 5% khi thanh toán