Bánh trung thu cao cấp, dòng bánh của những thương hiệu hàng đầu

Bánh trung thu cao cấp, dòng bánh của những thương hiệu hàng đầu trên thị trường

banh trung thu cao cap
Bánh trung thu cao cấp 1

Để hình thành nên dòng bánh trung thu cao cấp, tất cả mọi công ty, mọi thương hiệu đều phải bỏ ra rất nhiều công sức và tâm huyết cho sản phẩm. Sản phẩm phải có chất lượng tốt nhất, có hương vị ngon thu hút nhưng phải có nét riêng biệt, mẫu mã sản phẩm phải đẹp và nhận diện thương hiệu dễ dàng.

Sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo

Chất lượng của sản phẩm được quyết định bởi nguyên liệu sản xuất, quy trình sản xuất, công thức và sự kết hợp của các nguyên liệu và bảo quản thành phẩm. Tất cả các sản phẩm đều phải làm ra bởi những nguyên liệu tươi ngon, được lựa chọn kỹ lưỡng. Nguyên liệu sạch thì sẽ tạo ra những thành phẩm sạch và tươi ngon. Quy trình sản xuất phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và được kiểm soát để không làm ảnh hưởng đến chất lượng bánh.

Hương vị bánh thu hút nhưng có nét đặc trưng của sản phẩm

Hương vị bánh được tạo ra bởi bàn tay người thợ sử dụng nguyên liệu như thế nào. Mùi hương của bánh trung thu truyền thống được tạo ra nhờ hoa bưởi, lá chanh hay lá dứa. Mùi hương còn được tạo ra bởi sự kết hợp của các nguyên liệu với nhau. Người thợ phải kết hợp làm sao để nó hòa quyện và tương hỗ nhau tạo ra mùi vui ngon nhất.

Ngoài hương vị ngon thu hút thì phải có nét riêng biệt để không bị trộn lẫn với những thương hiệu khác. Khách hàng sau khi ăn sẽ không thể quên được hương vị đó là của thương hiệu nào.

Mẫu mã sản phẩm đẹp mắt

banh trung thu cao cap
Bánh trung thu cao cấp 2

Sản phẩm cao cấp ngoài hương vị bánh thì phải có mẫu mã đẹp, những chiếc bánh phải được tạo hình đẹp mắt. Vân bánh rõ ràng, bánh sau khi chế biến phải có hình dáng đầy đặn đẹp mắt. Màu sắc đồng đều, bánh nướng có màu vàng nâu đẹp mắt, bánh dẻo màu trắng ngà trong trẻo.

Thiết kế hộp bánh sang trọng và họa tiết đẹp mắt. Mỗi hộp bánh gửi gắm những ý nghĩa bên trong nó.

Nhận diện thương hiệu tốt

Dòng bánh trung thu cao cấp thường là của những thương hiệu lớn, khi bạn xây dựng được thương hiệu thành một thương hiệu uy tín. Những sản phẩm của bạn đã được bảo trợ bởi thương hiệu. Thương hiệu uy tín trên thị trường khách hàng có thể tin tưởng về chất lượng của sản phẩm và hương vị bánh.

Những dòng bánh trung thu cao cấp trên thị trường hiện nay

Bánh trung thu Long Đình

banh trung thu cao cap
Bánh trung thu cao cấp 3

Long Đình bánh trung thu truyền thống mang hương vị Hồng Kông. Mỗi sản phẩm bánh đều được chút kỹ lưỡng trong tất cả các khâu. Bánh có hương vị truyền thống và văn hóa phương Đông, mỗi chiếc bánh có những ý nghĩa khác nhau.

Mỗi mùa trung thu bánh trung thu Long Đình lại cho ra mắt dòng bánh trung thu hướng đến phân khúc thị trường trung và cao cấp. Nhân bánh có hương vị: thập cẩm, hạt dẻ, mứt dâu, sen trắng… những hương vị bánh cổ truyền.

Cùng với đó là những thiết kế mẫu hộp sang trọng, mang tên gọi ý nghĩa: Long Đình nguyệt quý, long đình gia quý, long đình tứ quý, long đình phú quý, long đình phúc quý…

>>> Đặt hàng Online giảm ngay 10-20% tại đây: https://adayroi.com

Bánh trung thu Sheraton Hà Nội

Bánh được làm thủ công bởi những đầu bếp hàng đầu của khách sạn 5 sao. Những sản phẩm được tạo ra là món quà đẳng cấp và ý nghĩa gửi đến mọi người vào tết đoàn viên.

Bánh có 6 hương vị độc đáo như là: nhân cốm và dừa non; đậu xanh, hạt điều và trứng muối; hạt sen, hạt óc chó và trứng muối; đậu xanh và mơ khô; khoai môn và chà là…

Mẫu hộp bánh sang trọng với hai màu sắc là xanh ngọc và màu vàng. Họa tiết hoa mẫu đơn đỏ tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và hạnh phúc.

>>> Đặt hàng Online giảm ngay 10-20% tại đây: https://adayroi.com

Bánh trung thu Madame Hương

banh trung thu cao cap
Bánh trung thu cao cấp 4

Dòng bánh thủ công được sáng tạo bởi người đầu bếp tài hoa mang hơi hướng ẩm thực Pháp. Những chiếc bánh được tạo ra từ nguyên liệu cao cấp cùng tâm huyết của người làm bánh.

Năm này Madame Hương cho ra mắt bộ sưu tập Hà Nội phố . Những con phố đã tạo ra một Hà Nội thanh lịch và hào hoa ngàn năm văn hiến. Mẫu hộp bánh lấy cảm hứng từ cuộc sống đương đại và nét thanh lịch của người Hà Nội.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu bánh trung thu cao cấp như.

>>> Đặt hàng Online giảm ngay 10-20% tại đây: https://adayroi.com

Bánh trung thu  Maison

Sản phẩm bánh trung thu Almaz

Bánh trung thu Kinh Đô

Bánh trung thu cao cấp dòng bánh thích hợp để làm món quà tặng ý nghĩa cho người thân và bạn bè vào mỗi dịp trung thu.