Bánh trung thu Almaz đẳng cấp, khác biệt và tinh tế

Bánh trung thu Almaz đẳng cấp, khác biệt và tinh tế là thành quả của niềm đam mê ẩm thực

banh trung thu almaz
Bánh trung thu Almaz 1

Trung tâm ẩm thực Almaz vào mỗi mùa trung thu lại cho ra những sản phẩm bánh trung thu khác nhau. Mỗi năm lại gửi gắm những lời chúc ý nghĩa tới người tiêu dùng. Bánh trung thu Almaz là thương hiệu có sự làm mới sản phẩm rất tốt.

Mỗi chiếc bánh trung thu Almaz được tạo ra từ tâm huyết những người thợ lành nghề. Những người đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại nhiều khách sạn và nhà hàng nỗi tiếng. Quá trình làm bánh được điều hành bởi một người đầu bếp có 20 năm kinh nghiệm làm bếp.

Almaz cũng là thương hiệu tạo nên những kỷ lục về những chiếc bánh lớn nhất Việt Nam như: nhà bánh gừng lớn nhất; chiếc bánh dẻo dài nhất và quả trứng khổng lồ. Mỗi chiếc bánh là một đứa con tinh thần, cần phải được chăm sóc và nâng niu.

banh trung thu almaz
Bánh trung thu Almaz 2

Muốn có chiếc bánh trung thu ngon thì cần phải có nguyên liệu tốt, công thức tốt và thêm cả niềm đam mê vào đó. Để lưu giữ tối đa hương vị nguyên bản của bánh toàn bồ nguyên liệu phải được lựa chọn nghiêm ngặt. Đáp ứng yêu cầu của nhà hàng 5 sao và hoàn toàn tươi sạch không chất bảo quản.

Những chiếc bánh nướng được nướng trong nhiệt độ thích hợp, chín vàng đều đẹp mắt. Hương thơm nhẹ nhưng đặc biệt. Bên trong lớp vỏ đẹp mắt là nhân bánh được tuyển chọn kỹ lưỡng gồm 6 vị.

Đó là:

  • Sen
  • Khoai môn
  • Sầu riêng
  • giăm bông
  • cốm và trứng
  • dâu tây

Mỗi chiếc bánh sau khi được nếm thử sẽ để lại dư vị lâu dài và khó quên, bánh ăn không ngán và rất kích thích vị giác. Nguyên liệu làm bánh được lựa chọn kỹ để đảm bảo hương vị tốt nhất.

Almaz muốn khi khách hàng lựa chọn bánh trung thu Almaz để sử dụng hay làm quà tặng, thì nó sẽ là món quà gửi lời chúc may mắn, sức khỏe cho khách hàng

Thiết kế mẫu hộp bánh trung thu Almaz năm 2018.

 

banh trung thu almaz
Bánh trung thu Almaz 3

hộp được thiết kế với màu chủ đạo là màu vàng và họa tiết bông hoa Hướng Dương đang khoe sắc rực rỡ. Màu vàng là màu của quyền lực và phú quý, màu của ánh nắng tươi sáng, của mùa màng bội thu. Hoa Hướng Dương loài hoa hướng đến sự tươi sáng nhất, của sức sống mãnh liệt.

Hộp bánh gửi gắm ý nghĩa về một cuộc sống tươi đẹp, đam mê và cháy bỏng. Những chiếc bánh được gói trong hoa và nắng. Chúc mọi người mọi việc thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.

Mỗi hộp bánh có 6 bánh 80gram, hương vị tự chọn.

Giá: 790.000VNĐ/hộp

Để biết thêm thông tin về sản phẩm bạn có thể truy cập trang web: https://adayroi.com